โรงแรมสวย ร่มรื่น Thai Garden Resort ที่พัทยา

Blog & Review

วันนี้อยากจะเอาโรงแรมสวยที่น่าพักอีกที่ในพัทยาชื่อว่า Thai Garden Resort ที่อยากจะมาแนะนำค่ะ ที่เราสองคนไปพักมา และรู้สึกประทับใจมากๆค่ะ

Thai Garden Resort

โรงแรมนี้ชื่อว่า Thai Garden Resort เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือห่างจากอ่าวพัทยาแค่ 1 กม.เท่านั้น ที่นี่ให้บริการห้องพักที่กว้างขวาง สะอาด เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม มีพื้นที่นั่งเล่นที่เป็นสัดเป็นส่วน นอกจากนั้นที่นี่ยังสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ แถมด้านหน้าห้องทุกห้องจะมีต้นไม้ล้อมรอบเลย บอกเลยว่าร่มรื่นสุดๆเลยค่ะ

ภายในโรงแรม มีต้นไม้เยอะ เขียวชะอุ่ม ทำให้บรรยากาศร่มรื่นมากๆ มองไปทางไหนก็สบายตาสบายใจค่ะ

ห้องนอนห้องนั่งเล่นแบ่งเป็นสัดเป็นส่วน

ห้องน้ำก็กว้าง สะดวกสบาย

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ กว้างขวาง พร้อมเตียงนอนอาบแดดมีบริการรอบๆสระเลยค่ะ

เราสองคนชอบที่นี่มากๆ เพราะมีบรรยากาศที่เหมาะกับการพักผ่อนมากๆค่ะ ด้านหน้าโรงแรมติดกับห้าง Terminal 21 Pattaya ด้วยนะ แค่เดินข้ามถนนก็ถึงแหล่งช้อปปิ้งแล้ว คือสะดวกสุดๆค่ะ

นอกจากนั้นพนักงานบริการคือดีมากกก.. ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายทุกเช้าเลย รู้สึกอบอุ่นมากๆ อาหารเค้าก็อร่อยด้วยค่ะ เสียดายที่มีเวลาพักไม่กี่วัน คราวหน้าคงได้กลับมาที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

….. เผื่อใครกำลังหาโรงแรมที่พัทยาเพื่อเที่ยวและพักผ่อน ก็อยากแนะนำที่นี่ค่ะ ราคาไม่แพงด้วยนะคะ Thai Garden Resort Pattaya ค่ะ

สามารถเช็คราคาห้อง และจองห้องได้โดยตรงกับเว็บไซต์ของโรงแรมเลยค่ะที่ https://thaigarden.com/ หรือจะโทรจองและสอบถามโดยตรงกับโรงแรมได้ที่เบอร์โทร +6638370614 , +6638370615 หรือ +6638370616 ค่ะ