hotelinbangkok

โรงแรม Paradiso Boutique Suites ไม่แพง ใกล้ BTS

Blog & Review

มารีวิวและแนะนำสำหรับคนที่มองหาโรงแรมที่กรุงเทพ ในราคาไม่แพง เดินทางสะดวก ทั้งรถไฟฟ้า และรถไฟไต้ดิน ต้องที่นี่เลยค่ะ โรงแรม Paradiso Boutique Suites!!!

ปัญหาของคนที่จะกลับไทยส่วนใหญ่คือการหาที่พักหรือ โรงแรมนั่นเองค่ะ โดยเฉพาะคนที่ไม่มีที่พักอยู่ที่กรุงเทพด้วยแล้ว บอกเลยว่าลำบากในการหาที่พักอย่างยิ่ง เนื่องจากที่พักส่วนใหญ่ที่อยู่ติดรถไฟฟ้า หรือ รถไฟใต้ดิน ส่วนใหญ่ราคาจะแพงๆทั้งนั้นวันนี้เลยอยากจะแนะนำโรงแรมอีกที่หนึ่งที่ไม่แพงและ เดินสะดวก แถมอยู่ในเขตสุขุมวิทด้วยค่ะคือ โรงแรม Paradiso Boutique Suites ค่ะ

โรงแรม Paradiso Boutique Suites

เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดกับสวนชูวิทย์อันเงียบสงบ และห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินทั้งสองสายในระยะเดินถึง ซึ่งทำให้เราสามารถที่จะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลัก และแหล่งช้อปปิ้งทั้งหมดของกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบายสุดๆเลยค่ะ

คุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • ฟรี WIFI ในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง
  • รักษาความปลอดภัย 24 ชม
  • กล้องวงจรปิด CCTV ในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด
  • บริการซักแห้ง/ซักอบรีด ล็อบบี้บาร์
  • รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชม
  • ลิฟต์/ลิฟท์
  • เช่าเครื่องเล่นดีวีดีพร้อมดีวีดีฟรีจากคอลเลกชันส่วนตัวของเจ้าของ
  • เครื่องปรับอากาศในพื้นที่ส่วนกลางและทุกห้อง
  • หนังสือพิมพ์และนิตยสารฟรี
  • ช่องทีวีดาวเทียมต่างประเทศ

การขนส่ง

ทั้งสถานีรถไฟฟ้า BTS และ MRT อยู่ห่างจากโรงแรมของเราโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 2 นาที เนื่องจากโรงแรมอยู่ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 10 เมตรเท่านั้นค่ะ จึงสะดวกมากๆที่จะเรียกแท็กซี่ได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนเลย

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

เนื่องจากตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง มีร้านอาหาร ผับ และคลับมากมายในบริเวณใกล้เคียงกับโรงแรม มีอาหาร ดนตรี และบรรยากาศที่หลากหลายซึ่งได้รับอิทธิพลจากทั่วทุกมุมโลก ดังนั้นนี่คือกิจกรรมบางส่วนที่ต้องทำ ที่กิน และคลับที่น่าไป สถานที่ทั้งหมดอยู่ในรัศมี 500 เมตรจากโรงแรม

ที่อยู่ 1/12 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย

ภายในห้องทุกห้องจะมีทีวี LCD จอแบนขนาด 32 นิ้ว และในห้องสวีทจะมีรุ่น 42 นิ้ว และ ฟรี WIFI ในห้องพัก นอกจากนั้นโรงแรมมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และทุกห้องใช้คีย์การ์ดอิเล็กทรอนิกส์และระบบกล้อง CCTV ชั้นนำที่รับประกันความปลอดภัยสูงสุดของเราด้วยค่ะ

เตียงนอน นุ่มหลับสบายมากๆค่ะ

กุญแจห้องเป็นแบบคีย์การ์ดนะคะ มีระบบความปลอดภัยที่ดีมากค่ะ

มีมุม ชา กาแฟ และน้ำดื่มสองขวด ที่ให้ฟรีทุกวันค่ะ ถ้าวันไหนเราดื่มน้ำหมด พนักงานทำความสะอาดห้องก็จะเติมให้ทุกครั้งที่มาทำห้องค่ะ

ตู้เสื้อผ้า และมีตู้เซฟข้างในด้วยนะ

ห้องน้ำกว้าง มีที่อาบน้ำเป็นสัดเป็นส่วน มีผ้าเช็ดตัวและผ้าเช็ดหน้าที่แม่บ้านมาเปลี่ยนให้ทุกวัน

พักที่นี่เดินทางทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า หรือรถไฟใต้ดิน อยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าเทอมินอล 21 และเซ็นทรัล สามารถเดินไปได้ไม่ถึง 10 นาที (Sky Walk)

เห็นไหมค่ะ ว่าสะดวกสบายขนาดไหน และราคาก็สบายกระเป๋าด้วยค่ะ ถ้าใครจะกลับไทย และยังหาโรงแรมในกรุงเทพไม่ได้ ก็อยากจะแนะนำที่นี่เลยค่ะ โรงแรม Paradiso Boutique suites ค่ะ