Indico-rock-1-1

Indico Rock โรงแรมที่เกาะ Mallorca ประเทศสเปน ราคาไม่แพง!

Blog & Review

วันนี้เอารูปของโรงแรมที่พวกเราพักที่เกาะ Mallorca ประเทศสเปนมาให้ดูกันค่ะ และราคาไม่แพงด้วยค่ะ

Indico Rock Hotel Mallorca – Adults Only

Indico Rock Mallorca เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว(สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) ตั้งอยู่ใน escasos metros de la Playa de Palma ใน Mallorca ค่ะ

เป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพง โรงแรมอาจจะไม่อยู่ติดชายหาดเลย แต่อยู่ห่างจากหาดประมาณ 500 เมตร ไม่ไกลมาก เดินไปได้สะดวกอยู่ค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทางโรงแรมมีจักรยานให้เช่า บริการรถรับส่ง ฟรี WiFi ทุกห้อง! แผนกต้อนรับ [ตลอด 24 ชั่วโมง] ศูนย์ออกกำลังกาย มีบริการรับฝากสัมภาระ ในโรงแรมเครื่องถอนเงินสด (ATM)

ที่อยู่ 14 Carrer Antas de Ullà, Palma de Majorca, Majorca, Spain, 7610 

การเดินทางมาโรงแรมนี้

ถ้ามาจากสนามบิน (โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 5 กิโลเมตรค่ะ ) กรณีที่ไม่ได้เช่ารถก็สามารถที่จะนั่งรถบัสสาย A2 มาถึงโรงแรมได้สบายๆค่ะ เพราะป้ายรถเมล์อยู่ใกล้ๆกับโรงแรมเลยค่ะ ราคาค่ารถบัสจากสนามบินมาโรงแรมจะอยู่ที่ 5 ยูโร พวกเราจะพักที่นี่ 10 วัน และจะไปพักโรงแรมอื่นอีก 10 วันค่ะ ที่เลือกพักที่นี่เพราะพวกเราก็จะหาที่เที่ยวล่างๆแถวๆนี้กันก่อนค่ะ

ห้องนอนแบบเตียงคู่ ธรรมดาค่ะ ห้องนอนมีเรื่องปรับอากาศด้วยนะ

ห้องน้ำไม่กว้างมาก แต่ก็โอเคสำหรับสองคนค่ะ ชอบที่เค้ามีเครื่องเป่าผมแบบใหญ่ในห้องน้ำด้วย ปกติหลายๆโรงแรมจะมีแค่เครื่องเล็กๆให้เนาะ

วิวทะเลที่เรามองเห็นจากชั้นเจ็ดใกล้สระน้ำและบาร์ค่ะ

มีที่นั่งหลายมุมให้เลือก

สระว่ายน้ำเค้ามีสองที่นะคะ คือที่ชั้นล่างกับชั้นเจ็ดค่ะ ด้านบนชั้นเจ็ดบรรยากาศดีกว่า เค้าจะมีเปิดเพลงให้ฟังด้วย มีบาร์ด้วยเผื่อใครอยากสั่งเครื่องดื่มเย็นๆดื่มระหว่างที่อาบแดดค่ะ และทุกๆวันศุกร์และวันเสาร์หลังจากบ่ายสาม เค้าจะมี Pool Party มีดีเจมาเปิดเพลงให้ฟังด้วย คนเยอะ ใครชอบปาร์ตี้ไม่ควรพลาดค่ะ

ด้านบนนี้คือชายหาด S Arenal ที่เราสามารถเดินมาได้ไม่ไกลจากโรงแรมที่เราพักค่ะ หาดสวย น้ำใสมากๆ หน้าชายหาดมีร้านอาหาร และร้านขายของเยอะเต็มไปหมดค่ะ คือสะดวกสบายมากๆ ตอนเย็นๆคือบรรยากาศดีมากๆ คนนิยมมาเดินเล่น และดูพระอาทิตย์ตกดินกันเยอะเลยค่ะ ก็เผื่อเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆที่จะเที่ยวเกาะมายอร์ก้าแล้วกันนะคะ 🙂